#ndcfs1564 Manh phi đãi gả

Người gửi: Lục Kim Vân

“*lật bàn*

Tình hình là điên tiết quá không chịu nổi nữa nên mới lên đây xả cơn tức. Chẳng là 2-3 hôm rồi kiếm được bộ “Manh phi đãi gả” để đọc. Bộ có 5 quyển, cái Văn án cũng ổn. Nội dung bắt đầu từ quyển 1 là nữ 9 xuyên không về cổ đại, nhập vào Tam tiểu thư của Thủy phủ, đính hôn vs Lục hoàng tử . Sau nàng thay đổi rồi hủy hôn ước rồi phô trương tài năng làm mấy a đẹp zai lóa mắt bắt đầu có tc (kể cả a Lục hoàng tử).

Mình cũng cho rằng kiểu gì cũng hao hao giống mấy truyện khác, a Lục hoàng tử thấy chị nữ 9 đẹp hơn giỏi hơn thì tìm cách theo đuổi rồi bla bla…. Ai ngờ nội dung sau lại khác khiến mình cũng ngờ. Vì ngôi vị hoàng đế hi sinh chị nữ 9 bằng cách làm trong hôm chuẩn bị tuyên cáo chức Thái tử mang chị nữ 9 nude bị điểm nguyệt nằm trên giường chờ vác zai tân tới là a Thất hoàng tử tên Hợp. Vì để cứu tính mạng mình nên nữ 9 vs a Hợp cưới nhau .

Tiếp qua quyển 2, 2 a chị đc đưa đến phương Bắc nơi thiên tai triền miên. Đọc đến đoạn đó biết ngay chị nữ 9 kiểu gì chẳng trổ tài lãnh đạo chỉ huy vân vân và mây mây để đưa phương Bắc lên 1 tầm cao mới =.=”. Rồi 2 a chị bắt đầu có tình cảm, sau phát hiện ra a Hợp bị bệnh sắp chết, còn 3 tháng nữa là teo . Đọc xong mình cũng nghĩ chắc là kiểu gì đùng cái có thuốc giải là sống lại rồi cướp ngôi hoàng đế chứ gì. Nhưng không =”=. Ban đầu có a Hợp “rau sạch” đấy vì không muốn tổn thương nữ 9 nên từ chối, ko cho tiếp cận. Sau bị chị dụ nên càng ngày càng lún sâu (chưa có H đâu nhá :v). Rồi chị dụ a đi đến Độc cốc để tìm thuốc giải, trên đường gặp phải nam phụ cũng êu nữ 9 =.=”. Thấy 2 ng hp a nam phụ buồn nhưng thôi, giữ tc trong lòng. Vào đến Độc cốc, móa’ cái thằng chủ Độc cốc có thù vs nam phụ kia, nên hỏi ý kiến nữ 9 có muốn sinh con vs Hợp hok, chị đồng ý, Hợp không đồng ý :-<. Vì không muốn nữ 9 sinh con nhìn con lại nhớ a rồi thương tâm nên không đồng ý. Nhưng chị nữ 9 đã quyết nên a chủ Độc cốc cuốn băng vứt a Hợp vào bồn thuốc mấy canh giờ để giảm bớt độc trong tình trùng (v~ chưa :v). A nam phụ kia được sắp xếp cạnh phòng nữ 9 vs ý định cho a nghe tiếng hoan lạc của 2 ng mà đau khổ (v~ đầu óc thằng bệnh chủ độc cốc >”<~).

A Hợp về đến phòng thì thấy nữ 9 ngồi đó mặt hồng hồng, mồ hôi chảy đầm đìa, bắt mạch mới biết uống tình dược mạnh nhất, ko có nam nhân thì chết. A Hợp đau lòng nhìn chị nữ 9 điểm huyệt mang qua phòng nam phụ. Đờ mờ, thề vs mọi người là đọc xong mình ức chế điên. Sao đã khiến tâm ngta đau còn làm đau cả thân thể ngta nữa thế =”=. Biết suy nghĩ của a là ko muốn tổn thương nữ 9 nhưng làm thế quá thể đáng. Móe, đọc đến đây chỉ muốn đập phá, muôn giết ng =”=. Sáng sau chị tỉnh dậy lạnh lùng vs 2 a. Ra nc vs cốc chủ là muốn bỏ đứa con trong bụng. 2 a trố mắt nhìn, cốc chủ hok tin nữ 9 tuyệt tình, đưa cho lọ thuốc. Nữ 9 tính uống thì bị cốc chủ điểm huyệt rồi chơi trò thôi miên nói đó là con a Hợp rồi bla bla =.=”. Đến khi chị tỉnh thì hok nhớ chuyện cũ.

Sau đến đoạn a Hợp chết thì thương tâm lắm, mình cũng muốn khóc. Nhưng lại nghĩ đến nếu sau này nữ 9 tỉnh lại khỏi thôi miên thì sao nhỉ =”=. Mình cũng hỏi bạn edit bộ này ai là nam 9, bởi vì đọc truyện lúc đầu mình cứ nghĩ là Lục Hoàng tử, sau lại nghĩ là Hợp, cuối cùng mới đc biết nam 9 là a nam phụ hú hí vs chị trong đêm hôm đó. V~ truyện.

Đọc đến đây mình thực sự muốn giết tác giả viết ra bộ này. Vừa bực vừa buồn vừa muốn khóc. Rõ điên mà. Nhưng mà vẫn phải cố còn 3 quyển nữa, muốn biết nữ 9 xử thằng hoàng đế (tức Lục Hoàng tử) vì chuyện xưa ntn, rồi ai ngồi lên ngai vàng.

Giờ mình đang phải cố giải tỏa đầu óc cho thoải mái đề mà nhồi nốt bộ này đây =”=

Câu văn mình không giỏi, nên viết không hay, mọi người cũng thông cảm

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s