#ndcf1571 Phiêu du giang hồ & Đệ nhất ác phi

Chào các thím, tôi lần đầu tiên viết cfs, có gì k phải các thím ném nhẹ cho.

Tôi là tôi rất ít khi đọc np, vì tôi theo chủ nghĩa 1 vợ 1 chồng. Thế nhưng chẳng hiểu sao mỗi lần tôi đọc tôi đều vớ phải mấy bộ xàm hết chỗ nói.

Đầu tiên là cái bộ Phiêu du giang hồ. Tôi thề bây giờ tôi thấy hồi ấy trẻ trâu thế nào mà cày được hết quyển này, chứ nếu bây giờ đưa tôi vứt ngay k thương tiếc Ôi các thím ạ, cái bộ này tôi chẳng hiểu sao mấy thằng trong dàn harem của ẻm Tình đứa nào đứa nấy phong phú đa dạng như bàn ăn của Hoàng đế ấy Theo như cách nói dân gian là : Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười. Anh nào anh nấy đẹp trai lai láng đủ thể loại, võ công siêu phàm, sát gái hàng đàn, thông minh chẳng ai bằng, blah blah… Mà cô Tình thì bị dìm ếu thể tả, tôi chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay chút tài mọn của ẻm. Thế mà mấy anh bu như phải rồi =))))) từ tập 1 lết sang tập 2 dàn harem chỉ có tăng và tăng chứ chưa đạt max nếu có tập 3 đảm bảo ẻm lên hậu cung luôn. Mà tình tiết nhạt hết chỗ nói, chỉ thấy ẻm quậy tưng tưng, não phẳng vch, bây giờ nghĩ lại mà khâm phục mình quá cơ.

Bộ tôi ném thứ 2 là Đệ nhất ác phi. Tôi bị chính cái lời tựa nó lừa tình, tưởng dàn harem của em thế nào, tưởng mấy anh chung tình thế nào, mà đọc xong thì tôi chỉ muốn ném con điện thoại cùi vào mặt tác giả. Thế ếu nào miêu tả ẻm xuyên không thay nữ chủ ra oai này nọ, chỉ thấy em như con phế suốt ngày dựa vào đám zai. Ôi thề luôn, dàn main của ẻm được giới thiệu gồm 1 anh quản gia, đại ca, tể tướng, vương gia, cao thủ võ lâm, ôi hoành tá tràng v~ thế mà đọc có mỗi 3 anh trụ lại cuối cùng, mấy thằng kia bị tác giả ném vào thùng rác Ôi em nữ chủ hết bút nào tả xiết, cái độ sai lệch giữa cái giới thiệu với cái nội dung khác 1 trời 1 vực. Truyện thì ngắn, tình tiết nhạt nhẽo chán chường, thề đọc xong hẫng đến nỗi muốn úp mặt vào chậu máu chó mà chết. Ôi ẻm nữ chủ toàn bị ng ta hại, mà ẻm có nội công vượt trội, ếu hiểu sao vô dụng vồn

Nói chung các thím có đọc np xin tránh xa hai bộ này ra, lời khuyên chân thành của tôi ạ =)))

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to #ndcf1571 Phiêu du giang hồ & Đệ nhất ác phi

  1. domonlonely nói:

    bạn ném đá thật hả lòng hả dạ của mình :)))

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s