BÁNH BÈO TOURNAMENT – Trận 1

Trận 1: Thánh mẫu pk thánh mẫu

SBD 01: Úc Noãn Tâm (còn gọi là Úc Ấm Đầu à lộn… Úc Ấm Tim)
Một sản phẩm cực lỗi đến từ 7 ngày ân ái.
Nghề nghiệp: nữ 9 (tất nhiên), diễn viên, trước là servant sau là vợ của tổng tài đứng đầu thế giới
Đặc điểm: Mẫu mã cực đẹp, chịu “va chạm” tốt, tuy nhiên hay bị “rỉ nước” (là nước mắt, không suy diễn lung tung), bị nghi ngờ về kết cấu cơ quan đầu não, mắc hội chứng Stockholm không hề nhẹ.
Tiền án: Khiến nhà giải phẫu học đau đầu vì kết cấu não của chị; bác sĩ tâm lí phát điên vì hành vi nhận thức chịu ngược đãi của chị; các nhà kinh tế học cười đến chết vì hành động đem trả cái vòng thay vì đem bán lấy tiền của chị; ngoài ra còn một diễn viên chết, một giai đẹp bị đá và một gái đẹp bị hắt hủi vì chị, cùng vô số báo chí từ lá cải đến lá vàng sập tiệm

SBD 02: Mạch Khê
Lại một sản phẩm lỗi cùng tác giả.
Nghề nghiệp: Ngôi sao ca nhạc, trước là con nuôi sau là vợ của thằng bạn thân hắc đạo của anh tổng tài chồng của chị ở trên (tham khảo Trò chơi nguy hiểm)
Sở thích: Tử tự nhưng không đến chết, chống cự rồi rên la nhiệt tình, hóng hớt vào chuyện của người khác rồi làm ra mình là bị hại, ngây thơ vô số tội, thường xuyên vô tình khiến nhân vật quần chúng chịu khổ theo (tham khảo trường đoạn, anh em hắc bang cùng quỳ vì chị)
Cảnh báo: Truyền bá tư tưởng incest trong quần chúng nhân dân, đối tượng đang chứa chấp và không tố giác tội phạm đặc biệt nguy hiểm cho an ninh thế giới

Đánh giá: Đến từ cùng nhà sản xuất nên đặc tính tương đối giống nhau, ngu một cách không thể đào tạo. Nhìn trông vô cùng mỏng manh nhưng thật sự rất nguy hiểm, cẩn thận nếu động vào (yên tâm trước khi bạn bị hành chết 2 chị sẽ cứu bạn, sau đó thì… vẫn chết)

Bình luận của giám khảo Carol: “Không có thánh mẫu nhất chỉ có thánh mẫu hơn”

To be continue….
P/s: Kết quả trận đấu phụ thuộc vào comt của các thím
Preview trận 2: Khi siêu trộm đối đầu với luật sư………”

Bài này đã được đăng trong Khác và được gắn thẻ , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to BÁNH BÈO TOURNAMENT – Trận 1

  1. Ngọc Mai nói:

    Bạn ơi ném đá làm ơn có tâm một tí nha bạn . Mỗi nhân vật đều là tâm huyết của tác giả và tình huống tâm lí truyện tạo nên tính cách nhân vật . Bạn không thích thì thôi tại sao phải cứ ném đá thế này thế nọ như vậy . Ngôn từ thì cọc cằn thô lô , cách đánh giá của bạn phần nào thể hiện bản tính của bạn rồi đấy . Hai nhân vật này tuy yếu đuối nhưng hướng đi chủ chốt của ngôn tình là giáo dục tình yêu và hướng tới cái đẹp . Hành vi trả vòng mà không bán lấy tiền ,…. và một số những tình huống ở trên cũng đã thể hiện bạn suy đồi dần về đạo đức rồi đấy . Người khác tuy có làm thì không sao nhưng qua cái review này bạn đã phần nào cho người khác thấy cái tiêu cực trong tính cách của bạn . Nếu review như bạn bất cứ nhân vật tình huống nào mình cũng có thể soi và chửi được . Bạn không thích nhưng người khác thích vì thế đừng viết những bài viết như thế này . Bài viết đăng ra có thể có văn minh hay không phụ thuộc vào yếu tố cộng đồng bạn không thích có thể lập các nhóm fanpage trên facebook v.v … chứ đừng có đăng trong một diễn đàn thiên về truyện và tâm sự như vậy . Đây là nhận xét của mình nếu muốn phản hồi lại bạn có thể liên lạc facebook Ngọc Mai avatar là Vương Nguyên nhé !!!

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s